Trường Giang chiều vợ hết nấc, đầu tư hẳn nửa tỷ đồng để xây rạp chiếu phim trong nhà

Trường Giang xứng đáng được nhận danh hiệu "người chồng hay khoe vợ nhất năm".

https://www.youtube.com/watch?v=AVrywdR6V68&t=1594s

Trong hậu trường "Ai là số 1?" mới đây, Trường Giang đã tiết lộ mức chi tiêu khủng chỉ để bà xã được thoải mái xem phim. Điều này khiến Nam Thư và S.T Sơn Thạch phải tâm phục, khẩu phục về độ chịu chi, chiều vợ hết nấc của "Mười Khó".

Trường Giang tiết lộ đã đầu tư 500 triệu để làm hẳn phòng chiếu phim tại nhà riêng: "Tại vợ anh khoái quay phim. Chứ anh đi quay suốt. Là mình mai mốt khỏi đi ra rạp coi". Theo như mô tả, diện tích rạp phim thu nhỏ trong nhà là 16 mét vuông và làm ở nhà mới. Nam nghệ sĩ tả tiếp: "Khi mình làm một cái phòng chiếu phim là nó đưa một kho có 1.000 phim. Những phim ở rạp sẽ có sau 2 tuần. Khi nó nói với mình nó nói vậy. Mai mốt mua cái máy làm bắp nữa. Bấm cái nó chạy ra!".


Trong rạp phim Trường Giang còn chuẩn bị 3 chiếc ghế nằm cho cả gia đình nhỏ, anh còn hài hước tính xa nếu tương lai có thêm thành viên mới sẽ cho đứa nhỏ ngồi ghế sub.

https://www.youtube.com/watch?v=rafIyUbYaA8

Trong tập 8 "Ai là số 1?", Trường Giang đã yêu cầu người chơi vẽ vợ mình trên bánh bông lan.

"Mười Khó" cũng chăm khoe vợ trên truyền hình, anh kể Nhã Phương rất chịu khó dậy sớm tập thể dục: "Anh đi làm anh đâu có tập, vợ anh siêng tập lắm. Mà anh cũng đâu dám nói chuyện trong gia đình nhiều. Anh về nhà là anh im".

https://www.youtube.com/watch?v=h6cq8OfkynU