TRUYỀN HÌNH MỸ GHI HÌNH KHÂU CHUẨN BỊ CỦA HOA HẬU KRISTINE THẢO LÂM CHO ĐÊM CHUNG KẾT

TRUYỀN HÌNH MỸ GHI HÌNH KHÂU CHUẨN BỊ CỦA HOA HẬU KRISTINE THẢO LÂM CHO ĐÊM CHUNG KẾT

Ngay sau khi đón diễn viên Đoàn Thanh Tài tại sân bay, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã cùng ekip, đạo diễn tụ hội để bàn kế hoạch cho đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017.


Còn chưa đầy 3 ngày nữa, đấu trường nhan sắc quốc tế được trông đợi nhất trong năm sẽ chính thức diễn ra tại Nam Califonia. Hiện tại những cô gái xinh đẹp trên khắp nơi trên thế giới đang gấp rút để hoàn tất hành lý bay đến Mỹ, chuẩn bị cho những ngày thi đấu đầy cam gọ, căng thẳng những cũng vô cùng hào hứng này.


Ban tổ chức cuộc thi năm nay đã quyết định có những tiêu chí hấp dẫn trong kịch bản để có một đêm thi hoành tráng, chuyên nghiệp nhất. Ghi nhận một đêm tôn vinh nhan sắc “Nét đẹp phương Đông” ra toàn cầu. Sức nóng của cuộc thi đã thu hút giới truyền thông tại Mỹ.


Ngày hôm qua, các Đài truyền hình đã chính thức có buổi ghi hình về khung cảnh làm việc và bàn bạc kịch bản cho đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant đầu tiên. Điểm qua những gương mặt của ngành giải trí Việt nam, xuất hiện chiều qua, hiện tại đã có mặt trong những ngày đầu tiên để cùng với Hoa hậu tài năng, người sáng lập quyền lực của cuộc thi, hoa hậu Kristine Thảo Lâm như: Diễn viên Đoàn Thanh Tài, hoa hậu Kiều Khanh, người mẫu, diễn viên Đức Tiến, diễn viên Trương Minh Cường, diễn viên Hoàng Anh.


 Chưa có một cuộc thi nào mà sức hút và sự hội tụ quy mô của dàn nghệ sĩ Việt trên đất Mỹ lại đông và hoành tráng đến như thế. Các nghệ sĩ đều rất háo hức, tâm huyết và rất chuyên nghiệp để đọc kĩ kịch bản, chuẩn bị ráp chương trình và hoàn tất những công việc cuối cùng. Chỉnh trang hình ảnh để có hình thức bắt mắt và chỉnh chủ nhất trong đêm hội nhan sắc.


Năm nay cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant ban tổ chức quyết định chọn hai gương mặt MC sáng giá, sẽ là người nắm giữ linh hồn cho đêm chung kết, Hoa hậu Jennifer Phạm và tài tử điện ảnh Việt Đoàn Thanh Tài. 


Buổi tổng duyệt kịch bản và chuẩn bị những tình huống trong đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant diễn ra tối ngày 27/5 sắp tới đã được đài truyền hình tại Mỹ có buổi tường thuật ngày hôm qua trên xứ sở cờ hoa.


Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, CEO nhà sáng lập cuộc thi mặc dù rất bận rộn với chương trình những lúc nào người đẹp cũng tỏa sắc với vẻ đẹp rạng rỡ, gương mặt thân thiện và thật chu đáo để chào đón những vị khách là những nghệ sĩ Việt vừa đặt chân đến phi trường.


Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant vào ngày 27 tháng 5 sắp tới đây còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Hứa Vân Khương, Hoa hậu Jenifer Phạm, Hoa hậu Bảo Anh, Hoa hậu Thanh Hương, Hoa hậu Heather Trương, Hoa hậu Kim Shaner, Hoa hậu Tiffani Ngọc Thúy, Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng, Bác sĩ Tâm, Siêu mẫu - Giáo viên catwalk Tracy Phạm...