Từ 8x thích làm đẹp đến bà chủ viện thẩm mỹ Yoshi

Lần đầu tiên gặp, ít ai có thể ngờ rằng người phụ nữ này là thế hệ 8x đời đầu. Sở hữu làn da trắng ngần, gương mặt đẹp không tuổi và nụ cười rạng rỡ, chị Trần Thị Thu Huyền đã chinh phục ngay người đối diện. Ở độ tuổi U40, chị Huyền đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Từ một người phụ nữ yêu cái đẹp, thích làm đẹp, giờ đây chị đã là bà chủ một Viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội.


Yêu cái đẹp là nhu cầu tự thân

Là một cựu sinh viên Khoa Kinh tế - Đối ngoại, Đại học Quốc gia Hà Nội, chị Trần Thị Thu Huyền đã có niềm đam mê kinh doanh ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường đại học. Ra trường, chị chọn lĩnh vực kinh doanh xe ô tô để bắt đầu sự nghiệp của mình. Công việc này cho chị Huyền nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người, với nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, chị nhận thấy việc làm hình ảnh, đặc biệt với một bà chủ là rất quan trọng. Để cho mình đẹp hơn, chị Huyền không ngần ngại nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt và hình thể cân đối và hoàn hảo. Điều này sẽ giúp chị tự tin hơn trong công việc.

Tôi thấy việc làm đẹp cho mình là chính đáng. Nhất là mình làm việc trong những môi trường cần sự đối ngoại nhiều! Việc làm đẹp cũng khiến mình tự tin hơn” chị Huyền chia sẽ.

Không những thế, công việc kinh doanh xe cũng cho chị cơ hội tiếp xúc với nhiều người phụ nữ thành đạt khác. Họ cũng có những nhu cầu làm đẹp khác nhau. Họ cũng có những mong muốn biết được những nơi nào làm đẹp uy tín - an toàn - chất lượng và giá cả hợp lý. Điều này đã thôi thúc nữ doanh nhân 8x nghĩ về một hướng đi mới để phục vụ chị em.

Yoshi và tâm huyết của nữ doanh nhân yêu cái đẹp


Những năm gần đây, dịch vụ làm đẹp tại Hà Nội phát triển nhanh chóng. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng nở rộ hơn. Các thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, thực hư, bát nháo về chất lượng dịch vụ tại nhiều nơi này vẫn còn là băn khoăn của khá nhiều người. Nhận thấy nhu cầu có, thị trường có… nhưng cái thiếu ở đây chính là các trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn, được cấp phép hoạt động đúng quy định. Chính vì thế, chị Huyền đã dồn mọi tâm huyết và niềm đam mê với cái đẹp để cho ra đời Viện thẩm mỹ quốc tế Yoshi vào năm 2018. Với mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người, nên khi “thai nghén” Yoshi, chị Huyền đã định hướng về một mô hình làm đẹp có chất lượng tốt, dịch vụ tốt và giá cả cũng “tốt”. Và việc đầu tiên chị nghĩ đến chính là tìm những người cộng sự có chuyên môn, có bằng cấp. Chị đã mời các bác sĩ chuyên ngành về phẫu thuật thẩm mỹ, có trình độ và tay nghề cao về hợp tác với mình. Với phương châm, an toàn là số một và cái đẹp là ưu tiên, đội ngũ bác sĩ tại Yoshi luôn hướng đến cho bệnh nhân những thay đổi đẹp nhất và phù hợp nhất với họ.

Là một người phụ nữ đã từng làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi thấy rằng việc làm đẹp nhưng phải an toàn là yếu tố hàng đầu. Hơn thế nữa, các dịch vụ làm đẹp cũng phải có chi phí hợp lý, bởi phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp nhưng họ con bao khoản chi phí phải chi tiêu cho gia đình nữa.” Chị Huyền nói thêm.

Khi nhận lời cộng tác với chị Huyền, tôi nhận thấy rõ khát khao và thực tâm của một người phụ nữ đẹp luôn mong muốn lan tỏa cái đẹp đến với nhiều phụ nữ khác. Để xây dựng thương hiệu viện thẩm mỹ như Yoshi rất cần một người tâm huyết như thế.” Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Thị Thu Hoài – bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ vừa chia sẻ.


Không ngừng làm mới mình mỗi ngày là phương châm sống và làm đẹp của nữ doanh nhân 8x. Phương châm này cũng chính là triết lý của Yoshi. Chính vì thế, để phục vụ chị em đến làm đẹp, Yoshi không ngừng cập nhật các phương pháp, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của ngành công nghiệp làm đẹp để phục vụ phụ nữ Việt.

Người phụ nữ Việt Nam vốn đã đẹp. Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta không có quyền làm cho mình đẹp hơn. Đó chính là lý do mà Huyền và Yoshi có mặt để cùng chị em phụ nữ làm đẹp an toàn” chị Trần Thị Thu Huyền chia sẻ thêm.

Hiện nay, viện thẩm mỹ quốc tế Yoshi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn đang làm việc tại nhiều bệnh viện uy tín như Bệnh viện E, bệnh viện Xanh Pôn hay bệnh viện Giao thông Vận tải… Ngoài các bác sĩ chuyên ngành về phẫu thuật thẩm mỹ, Yoshi cũng phối hợp với nhiều bệnh viện như Hồng Ngọc, Bảo Sơn, An Việt, GTVT… đạt tiêu chuẩn về gây mê và hổi sức, để thực hiện các ca phẫu thuật an toàn. Xuất phát từ chính việc mong muốn làm đẹp bản thân mỗi ngày, chị Huyền đã truyền niềm đam mê ấy đến Yoshi, đến với những người cộng sự và đến với chính khách hàng của mình.