Từ diễn viên, chuyến hướng kinh doanh, diễn viên Bảo Trúc viên mãnh với cuộc sống mới

Nữ diễn viên gốc Bạc Liêu đã chia sẻ hình ảnh đầy yêu thương của mình cùng gia đình nhỏ. Người đẹp tiết lộ cuộc sống viên mãn bên chồng Tây và hai cô con gái xinh đẹp như thiên thần.


Gia đình nhỏ đầy yêu thương của diễn viên Bảo Trúc

Bảo Trúc là nữ diễn viên quen thuộc với công chúng Việt Nam. Cô từng là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn thời trang TP HCM và nhiều phim truyền hình. Bảo Trúc từng đóng các phim như: Người mẫu, Lấy chồng sớm làm gì, Nỗi buồn có mắt, Cột mốc 23.

Thời gian rảnh, Bảo Trúc luôn dành hết cho gia đình
Ngoài ra cô thường xuyên xuất hiện với vai trò người mẫu và chụp ảnh quảng cáo. Khi gặp và kết hôn với ông xã quốc tịch Đức, Bảo Trúc đã lùi dần về hậu trường, dành thời gian chăm sóc cho gia đình và tập trung kinh doanh.
Bảo Trúc cho biết: Hiện tại đã chuyển hướng kinh doanh đồng hồ của Đức, chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong một số dự án nghệ thuật phù hợp. Nữ diễn viên khá bận rộn vì vừa chăm sóc hai con gái, trong đó bé út mới hơn tuổi, vừa tranh thủ đi làm.
Trước đó, chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: Chồng cô là doanh nhân người Đức, năm nay 45 tuổi. Hai người chênh nhau đúng một giáp. Ông xã của Bảo Trúc hiện làm việc ở một công ty truyền thông - quảng cáo tại TP HCM. Đôi vợ chồng đăng ký kết hôn được hơn một năm nhưng chưa tổ chức đám cưới. Cuộc sống của họ rất hạnh phúc. "Tết năm ngoái vợ chồng tôi đã đặt nhà hàng chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ rồi nhưng vì tôi 'dính' bầu nên đành gác lại mọi kế hoạch để lo cho con trước".

Cặp đôi luôn bên nhau và lúc nào cũng có hai thiên thần bên cạnh
Con gái lai của đôi vợ chồng tên ở nhà Snow, đang trong giai đoạn ăn dặm. Bé mới mọc hai chiếc răng đầu tiên. Con riêng của Bảo Trúc là bé Sushi năm nay 7 tuổi, đang học ở một trường tiểu học quốc tế. Bé được bố dượng làm giấy tờ nhận là con ruột nên cũng mang quốc tịch Đức giống em gái. Bảo Trúc hạnh phúc chia sẻ, chồng Tây của cô rất tốt bụng và hết lòng thương yêu vợ con. "Anh ấy giỏi lắm. Mỗi ngày đi làm về anh đều phụ tôi chăm con. Đôi khi chúng tôi có tranh cãi về cách nuôi dạy hai bé vì anh lớn lên ở phương Tây còn tôi là người Việt nhưng tôi hiểu cả hai đều muốn những điều tốt nhất cho tổ ấm. Sau những sóng gió, đổ vỡ tình cảm, đến nay tôi thấy ông xã là người đàn ông tốt nhất trong những người mình từng gặp".

Hai cô con gái cực dễ thương của nữ diễn viên được fans rất yêu mến
Chia sẻ trên trang cá nhân gần đây, nữ diễn viên nói: Vậy là 2 năm 9 tháng bên nhau và càng ngày tôi càng nhận ra tôi không thể có hạnh phúc nếu thiếu anh. Những ngày gần đây, ông xã nữ diễn viên sức khỏe không tốt phải nhập viên. Nhưng những chia sẻ đầy chất ngôn tình của mình dành cho chồng. Tiếp thêm nguồn năng lượng, tình yêu thương dành cho một nửa của mình. Gửi lời cầu chúc sức khỏe đến chồng mau bình phúc, Bảo Trúc hứa hẹn, cùng chồng Tây đi suốt cuộc đời, dành cho nhau quãng thời gian còn lại. “Tôi đã hứa là sẽ chăm anh thêm 60 năm nữa, lúc đó tôi cũng 94 tuổi chứ mấy, vẫn còn xoay qua xoay lại sờ sờ bóp bóp được... Nhưng chỉ mong là anh đủ khỏe mạnh để đi tiếp cùng tôi thêm 60 năm cuộc đời nữa... Yêu anh thật nhiều...”.
Những hình ảnh nữ diễn viên có cuộc sống viên mãn bên chồng tây và 2 cô con gái, khiến phái đẹp thầm ngưỡng mộ: