Tự tin sống ảo ngàn like ở bể bơi vô cực dát vàng 24K view đẹp nhất Đà Nẵng

Ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố và tận hưởng những cảm giác thư giãn tại bể bơi trên cao ở Đà Nẵng là một trải nghiệm tuyệt vời.

Ngay từ xa, bạn đã có thể dễ dàng nhận thấy Danang Golden Bay Hotel nổi bật với tông màu trắng sáng sang và tây ngay cạnh cầu Thuận Phước và cửa Vịnh Đà Nẵng.  Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 3km khách sạn Danang Golden Bay tọa lạc tại  vị trí đắc địa, sở hữu khá nhiều ưu thế trong việc ngắm cảnh, nghĩ dưỡng dành cho du khách.


Khách sạn dát vàng 5 sao Danang Golden Bay nằm ở vị trí đắc địa tại Đà Nẵng 

Ngay trước mặt khách sạn là cầu Thuận Phước sừng sững và vịnh Đà Nẵng thơ mộng. Khách sạn dát vàng Danang Golden Bay có 949 phòng và căn hộ với bể bơi vô cực dát vàng 24K được Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới

công nhận là bể bơi vô cực dát vàng cao nhất và lớn nhất thế giới.  Đây cũng chính là địa điểm được check-in nhiều nhất ở khách sạn Danang Golden Bay. Bể bơi vô cực dát vàng 24K ở tầng mái lấy ý tưởng từ sự vô tận của trời biển, được thiết kế để nước chảy tràn qua thành bể, làm cho mặt bể lúc nào cũng phẳng như gương và tạo cảm giác bể bơi vô cực giống tòa nhà Marina Bay Sands ở Singapore. 


Hồ bơi vô cực dát vàng trên biển mây

Không những thế, sàn hồ bơi cũng được lát toàn bộ bằng gạch dát vàng, tạo sự sang chảnh tuyệt đối. Bạn có thể đắm mình trong làn nước mát lạnh, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp hoặc đắm chìm trong cảnh hoàng hôn rực rỡ trong khi thưởng thức một ly thức uống tại quầy bar.


Tận hưởng cảm giác “sang chảnh” giữa hồ bơi dát vàng 24K giữa lòng Đà Nẵng


Ngắm hoàng hôn từ khung cửa sổ và cầu Thuận Phước sừng sững


Ngắm thành phố Đà Nẵng và dòng sông Hàn lờ lững trôi bên dưới

Ngoài ra, trong khuôn viên khách sạn còn được xây dựng một số mô hình mô phỏng các kỳ quan thế giới, từ New York hoa lệ, Paris lãng mạn đến Ai Cập huyền bí, có thể nói bạn chẳng cần phải bay qua nửa vòng trái đất làm gì, vì mọi thứ đều đã có ở khách sạn Danang Golden Bay rồi, khiến khách sạn trở thành nơi check-in lí tưởng của hội bạn trẻ cho một kỳ nghỉ dưỡng "xịn sò" giữa lòng thành phố Đà Nẵng.


Cứ thủ sẵn cho mình một chiếc sạc dự phòng đầy pin vào kẻo mải check-in sập nguồn thì đáng tiếc lắm. 

* Thông tin liên hệ: 

Khách sạn Danang Golden Bay 

Địa chỉ: số 01 Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3878 999 

Email: resa@dananggoldenbay.com 

Website: https://dananggoldenbay.com/