TUMYS HOMES BẮT TAY ĐỐI TÁC LỚN TRIỂN KHAI CĂN HỘ TUMYS PHÚ MỸ

Tumys Phú Mỹ - Tiên phong căn hộ chuẩn chất chuyên gia là sản phẩm đầy tâm huyết của Chủ đầu tư Tumys Homes, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2023.Sự chuyển mình trong năm 2023

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) sôi động trở lại khi nhà đầu tư nhìn thấy sự an toàn và tăng trưởng nhanh của thị trường. Đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất và là "Thành phố cảng biển quốc tế" lớn duy nhất tại Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container trực tiếp đi châu Âu và châu Mỹ.

Nắm bắt được xu hướng đầu tư, Tumys Homes đã dành trọn tâm huyết cùng các đối tác tạo nên dự án Tumys Phú Mỹ. Toạ lạc tại số 2 Nguyễn Trãi, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tumys Phú Mỹ là sản phẩm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2023, tự tin là biểu tượng mới cho một cuộc sống vẹn toàn tại trung tâm thành phố Cảng tương lai.

Đặc biệt, với sản phẩm Tumys Phú Mỹ, Chủ đầu tư Tumys Homes đã khẳng định thương hiệu thông qua việc kết hợp với hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực Bất động sản. Trong số đó phải kể đến: Tổng thầu xây dựng Phước Thành, Quản lí – vận hành CBRE, các đơn vị phân phối chiến lược: ERA Việt Nam, Stareal, MP Land. Ngoài ra, để hỗ trợ Khách hàng đầu tư, Tumys Homes còn hợp tác với các Ngân hàng uy tín, như: Vietcombank, Vietinbank hay PG Bank,…

Biểu tượng của sự tiên phong 

Tumys Phú Mỹ được định hướng là nơi ở cũng những chuyên gia kiến tạo cuộc sống hiện đại. Mỗi ngày trôi qua sẽ là một khám phá tuyệt vời, một trải nghiệm ý nghĩa cho chính bạn và những người thân trong gia đình. 

Đặc biệt, từng căn hộ tại Tumys Phú Mỹ được thiết kế chỉn chu theo phong cách Châu Âu với chuẩn “chuyên gia” hiện đại, “đo ni đóng giày” cho những chủ nhân tương lai. Dự án chính là lời giải cho bài toán tìm tổ ấm của các gia đình trẻ, tầng lớp tri thức, lao động kỹ thuật cao tại các cụm/khu công nghiệp trong khu vực. Tumys Phú Mỹ với các căn hộ đa dạng diện tích, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng thoáng, chủ nhân có thể linh động sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như: phòng ngủ cho con, phòng làm việc cho bố mẹ hoặc thư viện đọc sách tại gia cho cả nhà,…


Không gian hiện đại được thiết kế chỉn chu bởi Tumys Homes (Nguồn: Tumys Phú Mỹ)

Ngoài vị trí đẹp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, Tumys Phú Mỹ còn chinh phục những khách hàng khó tính nhất nhờ tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cao cấp giữa lòng phố Cảng tương lai. Mỗi căn hộ trao tay khách hàng đều được thiết kế và hoàn thiện tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết, nâng cao tiêu chuẩn sống cho cư dân, đúng “chuẩn chuyên gia” thời hiện đại. Tiêu biểu như, bên cạnh chất lượng xây dựng luôn được thực hiện nghiêm ngặt, căn hộ Tumys Phú Mỹ được bàn giao với nhóm vật liệu cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu: Gạch Ceramic chống trơn trượt Viglacera, bồn cầu liền khối và các thiết bị nhà tắm của Inax, quạt hút mùi Panasonic,… giúp cho căn hộ trở lên sang trọng và hiện đại.

 

Từng góc nhỏ luôn được Chủ đầu tư quan tâm nhằm nâng cao chất lượng sống (Nguồn: Tumys Phú Mỹ)

Tumys Phú Mỹ hứa hẹn là biểu tượng mới, mang đến không gian sống “chuẩn chuyên gia” cho những cư dân tinh hoa, kỳ vọng tạo nên một diện mạo mới cho thị trường thành phố cảng Phú Mỹ phồn hoa trong tương lai.


Thông tin dự án Tumys Phú Mỹ:

Chủ Đầu tư: Tumys Homes

Địa chỉ: Số 2 Đường Nguyễn Trãi, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu