Ứng viên nữ hoàng Tâm- Tài- Sắc bật mí kế hoạch kinh doanh ẩm thực chay.

Trong cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2024, doanh nhân Ngọc  Trung (tên thật là Lâm Tuyết Sương) được đề cử giải thưởng Nữ hoàng điện ảnh Tâm- Tài- Sắc.

Để lọt vào đề cử giải thưởng ý nghĩa này, phóng viên đã có cuộc gặp gỡ phỏng vấn cùng doanh nhân Ngọc Trung về những việc làm rất ý nghĩa cho cuộc đời. Là một người đẹp yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là ca hát, doanh nhân Ngọc Trung xem âm nhạc là kênh giải trí trong những khi làm việc mệt nhọc, bằng một tâm hồn yêu nghệ thuật.  Mặc dù sinh ra ở miền Tây sông nước tỉnh Trà Vinh. Từ nhỏ Ngọc Trung không được may mắn như bao đứa trẻ khác. 
Cô được bà ngoại nuôi dưỡng từ bé. Bà ngoại Ngọc Trung sinh sống tại Tổ Đình Ngọc Phương quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh. Sống trong tình thương của bà ngoại từ bé, doanh nhân Ngọc Trung đã được ngoại dạy dỗ và dành cho một tình yêu thương bao la. Từ tình thương lớn lao đến dạy dỗ, Ngọc Trung luôn nhớ lời chỉ dạy của ngoại. Theo chia sẻ của doanh nhân Ngọc Trung: Khi ngoại đã yêu thương và dành hết tình cảm nuôi dưỡng Ngọc Trung, bà muốn mình thực hiện tất cả những di nguyện của ngoại bằng những việc làm từ thiện. Giờ thì mình đã thực hiện tất cả những chỉ nguyện của bà như: Xây nhà cho người nghèo, mở nhà hàng chay phục vụ miễn phí cho bà con.  Là nữ doanh nhân kinh doanh lĩnh vực thực phẩm chay và công ty mỹ phẩm, nhưng theo doanh nhân Ngọc Trung, lĩnh vực mỹ phẩm do Ngọc Trung thành lập, nhưng giao hết cho nhân viên thực hiện. Bản thân chỉ tập trung vào nhà hàng chay 0 đồng thương hiệu Như Tâm.

Doanh nhân Ngọc Trung trong tà áo dài trắng thanh lịch và thuần Việt.

Đây là đam mê và tâm huyết lớn nhất mà Ngọc Trung dành thời gian để chăm sóc, điều hành và phát triển thương hiệu. Theo chia sẻ của doanh nhân Ngọc Trung, ước nguyện lớn nhất của mình là tiếp tục mở thêm 3 nhà hàng chay 0 đồng cho 4 người con của mình, đây cũng là kế hoạch tâm huyết mà Ngọc Trung ấm ủ. Những nhà hàng chay này, sẽ phục vụ miễn phí cho người nghèo ăn chay và cả những người yêu thích thích ẩm thực chay. Đối với người yêu thích ẩm thực chay có điều kiện, có thể ủng hộ số tiền tùy tâm để Ngọc Trung tiếp tục duy trì và phát triển vững bền hơn.


Đạo diễn Thanh Quỳnh- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2024.

Nói về giải thưởng Nữ hoàng điện ảnh Tâm- Tài- Sắc 2024,  Ngọc Trung chia sẻ cảm xúc: “Mình rất hạnh phúc  khi nhận được đề cử này của Ban tổ chức cùng đạo diễn Thanh Quỳnh. Giải thưởng Nữ hoàng điện ảnh Tâm- Tài- Sắc là động lực để Ngọc Trung tiếp tục thực hiện đam mê nghệ thuật của mình. Ở vai trò là Nữ hoàng điện ảnh, Ngọc Trung muốn gửi thông điệp rằng: Khi chúng ta nhận được một giải thưởng nào, hãy sống và làm việc thật xứng đáng với danh hiệu đó, xứng đáng không phải chỉ bằng lời nói mà hãy hành động bằng những việc làm ý nghĩa, thiện tâm của chính mình. Những việc làm ý nghĩa, minh chứng cho sức lan tỏa ảnh hưởng nhân văn trong cộng đồng, đó là điều Nữ hoàng điện ảnh Tâm- Tài- Sắc Ngọc Trung sẽ thực hiện. 


Là một người yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, ca hát, doanh nhân Ngọc Trung đã từng ra mắt MV ca nhạc bằng dòng nhạc Bolero. Chia sẻ với phóng viên, Ngọc Trung nói rằng: Có thể sau giải thưởng Nữ doanh điện ảnh Tâm- Tài- Sắc 2024,  Ngọc Trung sẽ tiếp tục thực hiện một MV ca nhạc cũng bằng dòng nhạc Bolero nữa. Đây là đam mê nghệ thuật và tình yêu lửa nghề mà Ngọc Trung ấp ủ bằng từ lâu, của một tâm hồn yêu nghệ thuật của một doanh nhân.

Một nữ hoàng điện ảnh Tâm- Tài- Sắc Ngọc Trung,  truyền năng lượng tích cực cho giới trẻ yêu nghệ thuật, dám sống và thực hiện đam mê của mình.