Vì sao NTK Quỳnh Paris được lựa chọn trình diễn tại Super Bowl players Tailgate 2024.

NTK quốc tế Quỳnh Paria sẽ đại diện cho Việt Nam trình diễn 2 dòng thời trang Áo dài và Dạ hội tại sự kiện Âm nhạc, ẩm thực và thể thao lớn nhất nước Mỹ tháng 2/2024. 
NTK Quỳnh Paris từng được nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood RebeccaDa Costa từng nhận xét: “Đẹp, cô ấy rất sáng tạo và độc đáo, những mẫu trình diễn hôm nay thật tuyệt vời” khi cô tham gia trình diễn BST tại thành phố Los Angeles.
Là người Việt Nam nhưng luôn muốn thương hiệu vươn tầm thế giới, đặc biệt là mang văn hóa, con người và lịch sử Việt Nam quảng bá ra thế giới đó là cách NTK Quỳnh Paris luôn thực hiện.
Theo NTK Quỳnh Paris. “Khi nhận lời mời từ Ban tổ chức Super Bowl players Tailgat,  dù thời điểm này tôi rất bận rộn. Hơn nữa thời gian để tìm kiếm chất liệu từ Oganic thông điệp bảo vệ môi trường xanh tạo nên những bộ thời trang độc đáo, độc quyền không nhiều, nhưng ý thức rằng: đây là cơ hội để mang thời trang Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn tại sự kiện văn hóa lớn của nước Mỹ, tôi quyết định nhận lời”

Theo nữ thiết kế, sự kiện Super Bowl Tailgate 2024 là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng đoàn kết và thể hiện niềm tự hào dân tộc. Việt Nam là một đất nước đa dạng về văn hóa, từ những người dân thân thiện cho đến ẩm thực độc đáo và âm nhạc sôi động. Chúng ta có thể góp phần giới thiệu những giá trị này cho thế giới thông qua Super Bowl Tailgate 2024. Hãy đứng về phía nhau và ủng hộ nhau trong sự kiện này. Hãy cùng nhau mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo cho Super Bowl Tailgate 2024. 

Sao Hollywood  Blanca Blanco diện trang phục Quỳnh Paris trên thảm đỏ quốc tế.
Cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ, cũng như du khách Việt Nam đến Mỹ tại thời điểm này có có cơ hội hòa mình vào chương trình sự phấn khích và mãnh liệt của một trận đấu sẽ là hoành tráng và hấp dẫn nhất. Là người Việt, chắc chắc các bạn sẽ tận hưởng một cảm xúc phấn khích mãnh liệt của những trận đấu thể thao hoành tráng và hấp dẫn nhất đất nước cờ Hoa. Bộ môn thể thao được người Mỹ yêu thích nhất, môn thể thao vua mà bất cứ người dân Mỹ nào cũng trông đợi nhất trong năm.

Sự hợp tác giữa THỜI TRANG- V-POP và Super tailgate event không chỉ tạo cơ hội cho các nghệ sĩ Việt Nam, mà còn xây dựng một nền tảng để chia sẻ di sản văn hóa đa dạng của đất nước với khán giả toàn cầu và giới thiệu sự đa sắc của Việt Nam qua nhiều thế hệ. Bằng cách quảng bá di sản và vẻ đẹp của đất nước, chúng ta có thể thu hút du khách, phát triển ngành du lịch trong nước và tạo điều kiện phát triển kinh tế cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua sự kiện này, V-pop, thời trang Việt có thể trở thành một hiện tượng toàn cầu.
Từng được truyền thông quốc tế ca ngơi như một thành tựu, thành công của ngành thời trang đại diện cho Việt Nam. NTK Quỳnh Paris luôn ứng dụng và sáng tạo những tác phẩm thời trang mới, cập nhật xung hướng thế giới.

Truyền thông quốc tế viết về NTK Việt Nam Quỳnh Paris.
Thời gian gần đây, NTK Quỳnh Paris đẩy mạnh thiết kế trang phục chất liệu từ thiên nhiên, bám theo định hướng phát triển môi trường và ngành công nghệ xanh, bềnh vững không những Việt Nam mà thế giới cũng đang chung tay thực hiện.  Định hướng và sáng tạo trong mẫu thiết kế của nhà thiết kế tài hoa này luôn chứa đựng những lý tưởng mang tầm vĩ mô. Kinh doanh luôn gắn kết với trách nhiệm xã hội, không chỉ tư duy sáng tạo để kinh doanh mà người tạo ra những giá trị làm đẹp cho con người, cuộc sống, phải luôn ý thức bảo vệ mầm xanh, hành tinh xanh của chúng ta
Tạo được dấu ấn trong các BST  Áo dài Sen (Festival Huế) Phương Đông lối, Thiên nhiên kỳ ảo - Lá thay mùa (trình diễn tại Paris), Nhìn về tương lai, Purity (Style Fashion Week - Los Angeles)… Quỳnh Paris là một nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình cho văn hoá, nghệ thuật nước nhà. Là một nhà thiết kế thời trang đáng ngưỡng mộ trên nhiều lĩnh vực.
Quỳnh Paris tốt nghiệp học viện thời trang quốc tế ModArt, Paris, Nhạc viện TP HCM.
* Từng là nghệ sĩ violon, dancer, họa sĩ, chuyên viên thẩm mỹ, người mẫu trước khi đến với nghề thiết kế.
* Top 5 giải thưởng thời trang châu Á - hạng mục Nhà thiết kế.