Vivian Văn- Nhan sắc tỏa sáng với tài năng

Vivian Văn- Nhan sắc tỏa sáng với tài năng

Sinh ra tại Huế, cái nôi của của gia đình hoàng triều cung đình Huế, và cũng ít ai biết rằng Hoa hậu Vivian Văn cũng sống trong một gia đình có cốt cách hoàng tộc khi thuở bé.


Mặc dù định cư sang Mỹ từ rất lâu, nhưng hoa hậu Vivian Văn vẫn lưu giữ nét văn hóa truyền thống của gia đình gốc Huế. Vẻ nhã nhặn, thanh lịch và duyên dáng e ấp… bộc lộ trong cử chỉ và ứng xử giao tiếp của hoa hậu Vivian Văn thường ngày. Ông ngoại là nhà lãnh đạo có vị thế trong xã hội, bố và mẹ đều là nhà cách mạng có công với đất nước, trong cách sống và giao tiếp hoa hậu Vivian Văn luôn tạo nên một giá trị chuẩn mực của một cô gái nề nếp của một gia đình gia giáo.


Dù có đầy đủ điều kiện, nhưng trong ứng xử và giao tiếp bên ngoài xã hội, hoa hậu Vivian Văn không bao giờ tỏ ra là một người đẹp uy quyền hay phô trương vị thế thanh danh, mà hoa hậu luôn ứng xử rất chừng mực và đỉnh đạt, tao nhã.Có thể nói, ít có người đẹp nào có được vị thế xuất thân như hoa hậu Vivian Văn, nhưng chưa bao giờ người đẹp gốc Huế tỏ ra là con người ỉ lại, vương quyền... Sống ở đất nước văn minh, nhưng hoa hậu Vivian Văn vẫn giữ nếp nhà truyền thống Á Đông, hoa hậu Vivian Văn vẫn có những thoái quen như thêu vẽ, đan tay, mặc áo dài tím hay vẫn luôn mang theo mình những chiếc nón bài thơ…. Đó là những thứ cô rất trân quý, đây là cách cô thể hiện tấm lòng của mình hướng về quê hương đất tổ, lưu giữ nét văn hóa truyền thống cách mạng của gia đình.Không chỉ riêng mình, trong cách dạy dỗ con cái lúc trưởng thành, hoa hậu Vivian Văn cũng luôn hướng con suy nghĩ về những hình ảnh thuần Việt tại quê nhà. Trong những dịp lễ hội hay Tết truyền thống Việt trên đất cờ hoa, nàng hoa hậu xinh đẹp và thông minh luôn gây thương nhớ với hình ảnh dịu dàng trong tà áo dài tím, sự tinh tế trong cách ăn mặc đã xây dựng cho hoa hậu Vivian Văn thói quen lưu giữ nếp nhà của một người con sinh ra trong một gia đình gia giáo, hoàng tộc.