XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG TÂM, LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM – ĐÓ LÀ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA HỆ THỐNG THẨM MỸ THIÊN KHUÊ

“ Chúng ta phải lấy khách hàng làm trung tâm, phải đặt được lợi ích lên trên hết, thì khi đó chúng ta mới bắt đầu phát triển ”

Đúng với slogan Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thiên Khuê luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe, thấu hiểu và giúp khách hàng giải quyết được ‘’nỗi khổ sắc vóc’’. Chính vì quy trình trị liệu chuyên biệt và cách chăm sóc tận tình từ các Bác Sĩ và Chuyên viên, Thiên Khuê nhận được rất nhiều sự quan tâm và sự tin tưởng là nơi làm đẹp hàng đầu của hơn 10.000 khách hàng trong suốt hơn 4 năm qua. Khi đã thực hiện dịch vụ làm đẹp tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thiên Khuê, 99.99% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.


TGĐ-thạc sĩ Trương Diệu Thu nhận chứng nhận và Cup Top 50 Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2019 

Suốt 4 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, với tiêu chí tạo dựng thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp - chất lượng - chuẩn 5 sao, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thiên Khuê luôn chuẩn hóa quy trình dịch vụ tiên tiến nhất để mang đến kết quả làm đẹp an toàn, vượt trội cho khách hàng. Ngày 21/12/2019 Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thiên Khuê vinh dự đạt được danh hiệu Top 50 Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Toàn Cầu Năm 2019 & 3 Dịch vụ: Giảm béo, trẻ hóa da và trị nám công nghệ cao Chất Lượng - Uy Tín, được tin dùng nhất năm

 

Bằng Khen Chứng Nhận 3 Dịch Vụ Uy Tín được Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng & Viện Kinh Tế Văn Hóa cấp ngày 21/12/2019 

Với công nghệ làm đẹp thông minh, không xâm lấn, không ngừng tìm tòi và cập nhật các phương pháp làm đẹp hiệu quả và tiến tiến nhất với mục tiêu làm cho khách hàng ngày càng đẹp hơn, trẻ hơn, hướng đến tiêu chí hoàn hảo Chân - Thiện - Mỹ, Thiên khuê đã chứng minh năng lực trong việc tạo nên vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút đúng với slogan ‘’Đồng Hành Cùng Nhan Sắc Việt’’. Có lẽ đó cũng là lý do của sự phát triển bền vững cũng như sự tin cậy mà Thiên Khuê có được từ phía khách hàng.


 

 Cup Top 50 Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Toàn Cầu Năm 2019

Để đạt được những danh hiệu xứng đáng như ngày hôm nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Thiên Khuê đã quyết tâm xây dựng hệ thống quản lí quy trình nghiệp vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế do tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế ISO ban hành). 


TGĐ-thạc sĩ Trương Diệu Thu nhận chứng nhận Quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về Quản lý chất lượng dịch vụ

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thiên Khuê hiểu rằng, khách hàng không chỉ đơn thuần là đến để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp mà bên cạnh đó còn đang tìm kiếm sự đồng cảm, sự tin tưởng để đặt niềm tin trong việc cải thiện sắc vóc. Thiên Khuê đã không ngừng nổ lực nâng cao tay nghề và luôn cập nhật các dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất để có thể giúp mọi khách hàng giải quyết được tất cả tình trạng sắc vóc, trở nên tự tin hơn và thành công hơn.


Hãy nghĩ đến Thiên Khuê khi bạn cần sự chăm sóc bởi lẽ chúng tôi luôn đồng hành cùng Nhan sắc Việt!

Hệ thống phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê - Đồng hành cùng nhan sắc Việt

Hotline: 19001768

Website: https://thammyvienthienkhue.vn/

Hệ thống cơ sở:

⭐TP.HCM: Số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3.

⭐Bình Dương: số 83 đường 30/4, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một.

⭐Đồng Nai: D2 - D3/253, Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP Biên Hòa.