Xuân Nguyễn đến Pataya cùng ông xã đón sinh nhật trên du thuyền sang trọng

Người đẹp được ông xã đưa đến vùng biển Pataya- Thái Lan mừng tuổi mới trên tàu cano.


Xuân Nguyễn lặn sâu dưới đáy biển để ngắm sinh vật biển rất thú vị

Đặc biệt Xuân Nguyễn được chồng tổ chức thực nghiệm khi lặn sâu dưới biển sâu đến 5 mét, ngắm san hồ và sinh vật biển biển rất thú vị và ý nghĩa.


Người đẹp cùng ông xã trên du thuyền thật hạnh phúc đón tuổi mới

Diễn viên, doanh nhân Xuân Nguyễn là người đẹp may mắn khi lâp gia đình cùng chồng là doanh nhân người Thái Lan. Được biết phu quân của doanh nhân Xuân Nguyễn là kỹ sư thạc sỹ dầu khí Thái Lan. 


Người đẹp chia sẻ: Ông xã mình là một người tâm lý và rất tuyệt vời. Anh ấy luôn yêu thương và chiều chuộng mình. Mặc dù rất bận rộn với vai trò kỹ sư dầu khí, công tác nhiều nơi trên thế giới, nhưng mỗi lần đến ngày sinh nhật mình, anh ấy luôn dành thời gian về nhà cùng Xuân Nguyễn thực hiện những chuyến nghĩ dưỡng với vợ. Doanh nhân Xuân Nguyễn khoe đường cong quyến rũ thu hút ánh nhìn

Vừa là cách đón sinh nhật, vừa là dành thời gian hâm nóng tình yêu. Mặc dù đã lập gia đình từ lâu, nhưng người đẹp gốc đồi cọ- Phú Thọ luôn giữ cho mình mình một vóc dáng cân đối thon gọn và vô cùng gợi cảm.Trong loạt ảnh trên du thuyền đón sinh nhật tại biển Pataya- Thái Lan, Xuân Nguyễn diện bộ bikini hoa văn, hai mảnh rất gợi cảm, người đẹp khoe đường cong nóng bỏng và thân nhình cân đối thu hút mọi ánh nhìn.Bạn bè thầm ngưỡng mộ và chúc phúc cho cuộc sống viên mãn của nữ doanh nhân Xuân Nguyễn đón tuổi mới thật hạnh phúc.