Á hoàng Miss Lụa truyền thông điệp về phụ nữ thời đại mới

Trong loạt ảnh mới chào đón tháng 3, ngày quốc tế Phụ nữ, Á hoàng Lê Thị Lụa (Misslua) khoe dáng ngọc đẹp như nàng thơ trên biển.


Nét đẹp vô cùng cuốn hút giữa biển xanh, cát trắng tại Nha Trang, người đẹp nhận được lời khen của công chúng và bạn bè khi vô tình khoe ảnh trên trang cá nhân.


Là người đẹp tài năng được khen là tuýp phụ nữ năng động, thông minh và làm chủ bản thân, Á hoàng Lê Thị Lụa luôn để lại tình yêu mến của công chúng dành cho mình, Tài năng và có gu thẩm mĩ tinh tế, chính vì thế mỗi tác phẩm làm đẹp của Á hoàng Lê Thị Lụa sáng tạo trên vẻ đẹp của khách hàng là một ý tưởng từ sự khuôn mẫu có tính thẩm mĩ chuẩn mực. 


Trong bộ trang phục sắc hồng nhẹ nhàng, cách thiết kế độc đáo bởi điểm nhấn phía trước tựa cánh hoa bồng bềnh, sau lưng thân áo được khoét sâu để lộ bờ vai gợi cảm, nàng Á hoàng trông đẹp như nàng thơ nhẹ nhàng trên bờ biển vắng. Khung cảnh vô cùng xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn.


Từ thông điệp, phụ nữ đẹp, tài năng, bản lĩnh và làm chủ bản thân, Á hoàng chuyên gia make up Misslua truyền thông điệp ý nghĩa, nữ quyền đến quý ông trong ngày 8-3. Bộ ảnh như một bức thanh thơ đẹp, ý nghĩa trong ngày quốc tế phụ nữ 8-3.