Á Vương, BS Ký Quốc Đạt kiếm tiền tỷ mỗi ngày nhờ uy tín từ khách hàng của Nha Khoa Quốc Tế - Cần Thơ

Bất ngờ chia sẻ trong một buổi gặp đầu tháng 4 với phóng viên, Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt với tâm thế vững tin với thời cuộc. Bởi anh đã có những bước đi “Ngược sóng” đầy ngoạn mục để kinh doanh thành công trong một năm khó khăn vừa qua.


Rất lâu rồi, Ngai vàng điện ảnh, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt mới trả lời truyền thông. Bởi theo thông tin mà anh chia sẻ: “Một năm qua cuộc sống bị đảo ngược với mọi người vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Không xuất hiện nhiều trên truyền thông, vì bản thân không tham dự sự kiện mà dành thời gian cho kinh doanh và tái năng lượng cho bản thân bằng những ngày nghỉ ngơi bên gia đình.


Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt chia sẻ.  Anh rất hài lòng về bản thân mình cũng như hoạt động của Trung tâm nha khoa quốc tế Cần Thơ. Trung tâm hoạt động rất hiệu quả trong 1 năm qua, doanh thu luôn ổn định và tôi không áp lực về kinh tế. Sự vững  vàng trong hoạt động kinh doanh tốt là thành quả mà chàng bác sĩ Ký Quốc Đạt luôn biết cách chèo lái con thuyền vượt ngược sóng để trụ vững với thời cuộc và thành công ngoài mong đợi.Bật mí về kinh tế, chàng bác sĩ đa tài được giới trẻ ngưỡng mộ về năng lực cho biết: Tôi đã sắm thêm, bộ sung cho BST nhà đất của mình. Thành quả từ kinh doanh thành công từ trung tâm nha khoa đã giúp Ký Quốc Đạt có điều kiện mua thêm căn nhà mới. 


Nói về việc điều hành công ty người mẫu IL, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Chàng Ngai vàng điện ảnh định hướng. Sắp tới công ty người mẫu IL sẽ tham gia nhiều sự kiện giải trí. Tuy nhiên tiêu chi chọn lựa người mẫu độc quyền của IL sẽ khắc khe hơn. Trước kia vì thương các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, tôi chấp nhận đầu tư cho các em người mẫu trẻ, hy sinh kinh tế, tài chính… rất nhiều để làm sao mong muốn chắp cánh cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình. Nhưng xét cho cùng, tôi nghỉ đến các em nhiều, những nhiều bạn trẻ còn hạn chế về suy nghĩ, chưa vững vàng, chưa chạm đến thành công đã vội tự mãn với bản thân. Với nghệ thuật, các bạn hãy đi từ cón số 0 mới bắt đầu chạm vào con số 1 thì may đâu mới thành công. Chưa đi đã tập chạy thì khó trụ vững được với nghề.


Việc chọn người mẫu độc quyền sắp tới của công ty IL sẽ khắc khe hơn. Tôi đánh giá cao các bạn trẻ có tư duy sáng tạo, có đạo đức về nghề và giàu lòng nhiệt huyết.


Trong số những hoa hậu, người mẫu đồng hành với Ký Quốc Đạt, với công ty người mẫu IL, tôi đánh giá cao và yêu quý hoa hậu điện ảnh 2020 Bảo Hân. Em ấy luôn biết vị trí mình ở đâu, luôn biết tự đi trên chính đôi chân mình.


Tốt nghiệp Ngành Tài chính- Ngân hàng Đại học Cần Thơ, hiện tại Bảo Hân đang là nhân viên ngân hàng. Một công việc mà Bảo Hân từng mơ ước và mong muốn cống hiến giờ đã thực hiện được.


Có sắc đẹp, có danh hiệu của ánh hào quang, hoa hậu Bảo Hân luôn có nhiều vệ tinh theo dõi, đôi khi đại gia là cụm từ mà mọi người luôn gán ghép khi trò chuyện với hoa hậu Bảo Hân.


Nhưng với nền tảng tri thức, sự nghiêm túc với bản thân và với tâm huyết nghề. Bảo Hân khẳng định chưa bao giờ 2 chữ đại gia có trong suy nghĩ của Bảo Hân. Cô không bao giờ cho phép bản thân mình phải phụ thuộc vào ai, khi mà những thứ ấy không thuộc về mình.


Đi lên từ đôi chân mình, làm việc bằng khối óc và tri thức có sẵn, hoa hậu điện ảnh Bảo Hân nói rằng. Mình luôn lấy hình ảnh Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt làm thước đo cho giá trị của sự thành công bằng tài năng của tri thức và sự bản lĩnh, thông minh của giới trẻ thời đại mới.

Photo: Trần Nhân