Bất chấp giá lạnh giữa Hà Thành, Thạch Kim Thanh khỏe đường cong và vóc dáng thon gọn trong tà áo dài

Trong tà áo ài đỏ ngọt ngào, người đep thân thiện Thạch Kim Thanh bất ngờ khỏe vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào giữa thủ đô Hà Nội.


Bên Hồ Gươm, người đẹp Thạch Kim Thanh khỏe sắc trong chiếc áo dài

Dù thời tiết lạnh rét của mùa đông Hà Thành, nhưng vì quá yêu mến trang phục truyền thống, chiếc áo dài thuần Việt, người đẹp thân thiện không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảng khắc đẹp trong những ngày lưu trú tại Hà Nội. Thạch Kim Thanh cho biết: Áo dài là trang phục mình rất ưa mặc trong những dịp đặc biệt. Dù thời tiết lạnh run, những trước cảnh sắc của Hồ Gương, mình như quên đi cái lạnh, tập trung tạo dáng và thể hiện vẻ đẹp ngọt ngào giữa mùa đông. Những ngày này, Hà Nội sắp bước vào đón Tết,  đường phố được trang hoàng đẹp và lộng lẫy hơn. Phố phường được khoác lên thêm chiếc áo mới, con người vội vã cho những công việc còn lại của những ngày cuối năm. Người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh cũng tinh tế chọn cho mình chiếc áo dài mùa đỏ mận chín ngọt ngào, dịu dàng trong vóc dàng vô cùng cân đối, cân đối. Là một người đẹp có “gu: thời trang tinh tế, Thạch Kim Thanh dễ dàng chọn cho mình chiếc áo dài vừa vặn và màu sắc ý nghĩa để thực hiện bộ ảnh đẹp trong những thời khắc ý nghĩa như thế này.


Là một người đẹp rất tích cực trong hoạt động cộng đồng và từ thiện, Thạch Kim Thanh thường xuyên tổ chức những chương trình phát quà cho người nghèo trong những dịp lễ Tết. Theo chia sẻ của người đẹp gốc Sài Thành, ngày 23 tháng chạp tới, Thạch Kim Thanh sẽ phát hàng trăm phần quà ngay tại địa chỉ cư trú của mình cho những người nghèo. Như thông lệ hàng năm, cứ đến Tết cô lại phát tâm cho người nghèo. Ngoài ra thỉnh thoảng có các chương trình thiền nguyện của địa phương hoặc các hội, tổ chức xã hội từ thiện… Thạch Kim Thanh lại gửi tiền ủng hộ rất tích cực…. Trước đó người đẹp thân thiện đã trao 2 tấn gạo cho bà con nghèo tỉnh Đắk Nông đón Tết trong sự kiện “Trái tim nhân ái” tổ chức ngày 30-31/1/2021 tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông…


Với người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh: Có thể những gì cho cá nhân thì mình luôn cân nhắc và tính toán. Mình có thể chịu thiệt cho bản thân, nhưng với người nghèo, người bệnh tật, khó khăn.. mình luôn sẵn lòng giúp đỡ. Mỗi khi nghe đâu có người quá nghèo, bệnh tật… Từ lời mời cần trợ trên mọi miền đất nước, Thạch Kim Thanh luôn sẵn sàng chung tay. Tấm lòng vô cùng nhân ái và trái tim đầy tình thương ấy, đã tạo sự lan tỏa, sưởi ấm cho bao mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Nhằm ghi nhận tấm lòng của người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh, khơi gợi tình yêu thương, lòng trắc ẩn trong cộng đồng, thêm động lực và năng lượng cho hành trình sẻ chia yêu thương… Vừa qua Người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020” Chứng nhận và cúp do Hiệp hội giáo dục và Tổ chức xã hội Việt Nam, tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc sống” trao tặng.
Chứng nhận và Cúp “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái Vì cộng đồng 2020” được trao cho người đẹp Thạch Kim Thanh

Khi nhận vinh dự này, người đẹp Thạch Kim Thanh rất vui và xúc động chia sẻ: Thực sự khi làm từ thiện, mình không mong muốn được ghi nhận hay tôn vinh điều gì. Vì Thạch Kim Thanh luôn tự một mình làm âm thầm, không khoa trương hay tổ chức quy mô… Nhưng sự âm thầm của mình được các cơ quan ban nghành dõi theo và ghi nhận. Đây là một động lực rất lớn đối với Thạch Kim Thanh, mình rất vui và cảm thấy vinh dự khi nhận danh hiệu này. Thạch Kim Thanh mong ước, mình có nhiều sức khỏe, nhiều cơ hội điều kiện kinh tế hơn nữa, để giúp đỡ nhiều người nghèo trên mọi miền tổ quốc.Vẻ đẹp nhân ái cùng nhan sắc rạng ngời, người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Những hình ảnh mới nhất của Thạch Kim Thanh trong tà áo dài đỏ đón Tết thay cho lời chúc an vui, hạnh phúc và vạn sự như ý mà người đẹp thân thiện Thạch Kim Thanh gửi đến quý độc giả trong thời khắc sắp bước vào một năm mới tràn đầy niềm vui.