Ca sĩ Linh Lê nữ Blog girl được các nhãn hàng mời quảng cáo

Đam mê nghệ thuật, quyết tâm đi lên bằng chính nội lực và nhiệt huyết của mình, diễn viên , ca sĩ Linh Lê đã tạo dựng được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả, con đường đến với nghệ thuật của Linh Lê như thế nào để có được như ngày hôm nay?


Linh Lê (tên thật: Lê Thuỳ Linh) sinh năm 1995 là một diễn viên, ca sĩ trẻ đến từ Hà Nội sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh Linh Lê từng trúng tuyển vào trường Cao Đẳng nghệ thuật Hà Nội (Khoa sân khấu điện ảnh và múa) Với khả năng diễn xuất cô từng tham gia rất nhiều VTC quảng có cho nhãn hàng và các chương trình game show “Đăng nhập trái tim,gương mặt điện ảnh....” Cô cũng là 1 Blog girl với kênh ẩm thực miền nam mang tên ( Hoa Đơn Sắc). Hai năm trở lại đây cô tham gia thêm với vai trò mới là một ca sĩ trẻ, với hàng loại những sản phẩm âm nhạc hót trên Zing mp3 và Youtube như “Yêu Một Mà Chọn Hai” “Cần Một Người” “Đến Bên Tôi” “Bước Thêm là Không Thể”  hay Như Ngày Chưa Yêu…  Linh Lê hướng tới hình mẫu đa tài mọi lĩnh vực nghệ thuật.Vừa xinh đẹp và tài năng Linh Lê sẽ còn cho ra mắt thêm rất nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa, và cô hiểu rằng để đi trên con đường nghệ thuật lâu dài chúng ta cần phải cố gắng tập luyện và trau dồi khả năng ca hát hơn nữa... để mình không bị kém cạnh đồng nghiệp .. Với một niềm đam mê mạnh liệt với ca hát cô nàng luôn mong muốn được cống hiến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời.
Hiện tại nữ ca sĩ đang có nhiều kế hoạch và dự án mới cho nghệ thuật, những với một người luôn đặt tâm huyệt và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Linh Lê chăm chút tỉ mĩ và chỉn chu cho từng sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất, nàng diễn viên, ca sĩ sinh đẹp tâm tình rằng: Mỗi sản phẩm âm nhạc của Linh Lê là món quà muôn lưu lịa ký ức và sống trong lòng công chúng, nên mình muốn sự hoàn hảo đỉnh cao, tạo sự lan tỏa nhất mỗi khi khán giả tiếp cận được sản phẩm của mình.