Chân dung tuýp phụ nữ hiện đại, làm chủ bản thân để cân bằng cuộc sống của nữ HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi

Nhiệt tâm với nghề, trách nhiệm với công việc và thuộc tuýt phụ nữ làm chủ bản thân HLV Đỗ Diễm Chi là người đẹp đại diện cho phụ nữ hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0.


Đỗ Diễm Chi không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng doanh nhân có đam mê nghệ thuật. Là nữ huấn luyện viên bộ môn Yoga, Pilates cô là hình mẫu của tuýp phụ nữ năng động, thông minh và xinh đẹp luôn biết cách làm chủ bản thân và quyết định cuộc sống của chính mình. 


Năng động, quyết đoán và tạo hình ảnh đáng ngưỡng mộ trong mắt bạn bè, học viên và công chúng xung quanh, HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi hành động trong công việc từ cái tâm trách nhiệm, tình thương và tinh thần nhân ái. Để có được hình ảnh trong mắt học viên là nữ giáo viên bộ môn Yoga Pilates gần gũi, năng động và vô cùng tình cảm, Đỗ Diễm Chi lấy chính cảm xúc của bản thân để làm thước đo trong mọi mối quan hệ và cả trong công việc.Sự gần gũi, thân thiện và nhiệt tâm đã tạo nên một cô giáo Đỗ Diễm Chi có được tình yêu thương trong lòng học viên cũng như bạn bè.. Từ đó nữ HLV Yoga, Pilates tạo nên một sợi dây kết nối bềnh vững giữa các học viên và bản thân mình trong công việc cũng như cuộc sống.Là một người quý trong thời gian, làm chủ sự sắp xếp qua cách điều phối công việc của mình một cách hiệu quả và linh động, HLV Đỗ Diễm Chi tạo nên một lịch trình khoa học, thuận tiện kết nối giữa mình và hiệu quả trong công việc huấn luyện và giảng dạy.Có thể nói với hình ảnh phụ nữ năng động, thông minh và hiện đại. Làm chủ thời gian để luôn làm chủ bản thân là cách cô giáo Đỗ Diễm Chi tạo nên một giá trị thương hiệu khiến phái đẹp thầm ngưỡng mộ cũng như cần học hỏi.


Bận rộn với lịch huấn luyện dày đặt, nhưng bản thân không cho phép sao nhãn việc gần gũi và chỉ dạy các con. HLV Đỗ Diễm Chi dành một khoản thời gian thích hợp để có không gian riêng cho con và gia đình. Đó là cách gắn kết tình cảm giữa một người mẹ luôn hướng trái tim ấm vè gia đình. Là một HLV thể hình, nên để có một vẻ đẹp tươi trẻ và thân hình thon gọn là điều dễ dàng đối với người đẹp Đỗ Diễm Chi. Vì thế, dù bận rộn với công việc, chăm sóc gia đình… nhưng lúc nào nữ giáo viên xinh đẹp vẫn luôn tràn đầy năng lượng, tạo sự lan tỏa cho những người xung quanh.Hình ảnh một phụ nữ năng động, tài năng ,xinh đẹp và luôn làm chủ bản thân. Đó là thông điệp mà HLV Yoga, Pilates gửi đến phái đẹp, đặc biệt là các bạn trẻ hãy hướng đến trong thời đại công nghệ số.