CHUBB LIFE VIỆT NAM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BẢO HIỂM GIÁO DỤC "CHUBB LIFE – TƯƠNG LAI HOÀN HẢO"

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo”. Được xem là giải pháp tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai của trẻ.

Những ưu việt của sản phẩm “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo” mà Chubb Life mang đến cho khách hàng như sau:

- Bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến 27 tuổi.

- Quyền lợi Tiền mặt hay Quyền lợi Học vấn - được xem như khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, được chi trả bằng 105% tổng Phí bảo hiểm đã đóng, có thể lựa chọn nhận định kỳ vào 5 năm cuối của Hợp đồng bảo hiểm hoặc nhận một lần vào ngày đáo hạn Hợp đồng.

- Quyền lợi Đăng khoa với mức chi trả lên đến 150 triệu đồng là món quà đồng hành ý nghĩa dành tặng các Tân sinh viên có mức điểm đầu vào nằm trong Top 10 của các trường đại học/cao đẳng công lập trên toàn quốc.

- Con Trẻ cũng sẽ được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi, thông qua các quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí, Bệnh Nan Y hay Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn.

- Quyền lợi Hỗ trợ Tài chính và Quyền lợi Miễn đóng phí nhằm đảm bảo việc học tập của con không bị gián đoạn khi cha mẹ gặp chuyện không may.