Hoàng Hương Ly thả dáng đầy quyến rũ với sắc đỏ ngọt ngào trong tà áo dài Tết

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m75, gương mặt đẹp ấn tượng với  số đo 85-60-95 người mẫu Hoàng Hương Ly tự tin diện những chiếc áo dài đậm chất Xuân khoe eo thon quyến rũ chúc Tết độc giả.


Là một người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Hương Ly khá tinh tế khi chọn những chiếc áo dài đậm chất Xuân trong sắc đỏ ngọt ngào, xanh tươi trẻ hay vàng sum vầy của gam màu hoàng gia. Hoàng Hương Ly tư tin khoe nhan sắc đẹp mọi góc nhìn, thu hút sự chú ý của bạn đọc và truyền thông trong những ngày đầu năm mới. Người mẫu Hoàng Hương Ly từng tốt nghiệp khoa Địa Lý, Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Với nền tảng kiến thức học vấn bài bản, Hoàng Hương Ly thừa khả năng để trở thành một tên tuổi người mẫu đẹp về hình thức, sáng về trí thức và tâm hồn. 


Bước vào con đường người mẫu chuyên nghiệp hơn 3 năm, với vẻ đẹp ấn tượng, thần thái tự nhiên, người mẫu Hoàng Hương Ly đã từng là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Ngoài ra, nàng người mẫu xinh đẹp còn từng là  agency cung cấp nhân sự.. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Hương Ly đã từng đoạt nhiều danh hiệu mà bất cứ một người mẫu trẻ nào cũng mong muốn có được như: Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 .  Người đẹp Hình thể 2016, giải đồng KVFF ( Korean - Viet Nam fashion festival Awards).


Theo chia sẻ của người mẫu Hoàng Hương Ly, năm 2021 này mình sẽ thực hiện tiếp những dự án nghệ thuật và học thêm những khoá học về ngoại ngữ cũng như kỹ năng cho bản thân. Mong muốn của Hoàng Hương Ly có thể thực hiện công ty sự kiện trong năm tới. Một năm đi qua đầy khó khăn với mọi người, mọi nhà, trong năm 2021 này, Hoàng Hương Ly mong ước sự an yên và hạnh phúc đến với mọi độc giả, bạn đọc. Chúc nhà nhà vạn sự như ý,  an vui bên gia đình.


Ngắm nhan sắc vô cùng ngọt ngào và vẻ đẹp quyến rũ của Hoàng Hương Ly trong trang phục áo dài của NTK Việt Hùng, vẻ đẹp cuống hút khiến độc giả vô cùng thích thú ngắm nhan sắc của Hoàng Hương Ly:

Người mẫu: Hoàng Hương Ly

Trang điểm: Ngọc My

 Nhà thiết kế áo dài: Nguyễn Việt Hùng

 Nhiếp ảnh: Duy DL