Người đẹp tỏa sáng bất ngờ quay trở lại giải trí và chia sẻ về cuộc sống

Được chọn là Gương mặt số Tết đặc biệt 2021, lần đầu tiên Á khôi Người đẹp tỏa sáng 2012 Trịnh Thanh Hồng chia sẻ về đời sống tình cảm cũng như kế hoạch mới trong năm 2021 này.


Phỏng vấn: Rất lâu rồi Á khôi Người đẹp tỏa sáng mới quay trở lại với bạn đọc, thời gian qua Á khôi làm gì?

Á khôi Trịnh Thanh Hồng: Thời gian trước dịch covid em sống và làm việc tại Dubai trong 2 năm...em tập trung kinh doanh tinh dầu Dubai nên không có thời gian dành cho nghệ thuật. Vừa rồi Thanh Hồn có khai trương một shop tinh dầu tai quân 4 và kinh doanh khá ổn. Thời gian sống xa Việt Nam em rất nhớ quê hương và rất mong ngày về có dịp sẽ ra mắt bạn đọc trở lại.


Phỏng vấn: Được biết 1 năm qua là thời điểm rất khó khăn với toàn thế giới, Trịnh Thanh Hồng là người năng động trong kinh doanh, bạn có bị ảnh hưởng bởi đại dịch?

Á khôi Trịnh Thanh Hồng: Một năm qua kinh doanh khó khăn với em, vì là tình hình khủng hoảng kinh tế chung nên em phải tạm đóng cửa shop tinh dầu Dubai tại quận 4 để chuyển qua kinh doanh mặt hàng khác. Hiện tại Thanh Hồng đang mở 1 shop nước hoa hàng hiệu khác tai Đồng Nai quê em, được về quê phục vụ cho bà con quê mình em rất vui, em hi vọng sẽ phát triển công việc thuận lợi trong tương lai.


Phỏng vấn: Năm 2021 mở ra nhiều cơ hội mới, nhưng cũng thách thức lớn trong kinh doanh, là người kinh doanh sản phẩm làm đẹp, Thanh Hồng có thấy khó khăn hay thuận lợi nào trong năm mới này?

Á khôi Trịnh Thanh Hồng: Em nghĩ dịch chưa dừng lại và kết thúc trong năm 2021 nên tất cả công việc vẫn cần vào sự cố gắng và thay đổi chiến lược kinh doanh thì mới thành công được. Cho dù khó khăn như thế nao thì em vẫn cố gắng duy trì phát triển công việc của minh, điều quan trong nhất với em vẫn là sự kiên trì. Khi em đã quyết định là, bất cứ thứ gì em sẽ cố gắng và theo đên cùng, không bỉ cuộc.


Phỏng vấn: Các người đẹp sau đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp cấp thành phố, sẽ tiếp tục rèn luyện để chinh chiến đấu trường quốc tế. Năm 2021 này, Á khôi có dự định tham gia một đấu trường nhan sắc nào?

Á khôi Trịnh Thanh Hồng” Em nghĩ vẫn cần ổn định kinh tế trước rồi mới nghĩ đến tham gia cuộc thi quốc tế. Trong năm 2021 này em sẽ cố gắng đạt chỉ tiêu đặt ra và chờ năm sau tham gia một cuộc thi sắc đẹp mới. Tham gia nghệ thuật nó là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc đời em, với em nó giống như món canh cần nêm thêm chút đường chút muối cho đậm đà hương vị cuộc sống. Bởi lẽ đó, em không thể quên vì kinh doanh mà bỏ luôn nghệ thuật được, nhất định em sẽ quay lại cuộc thi sắc đẹp sớm thôi! Các bạn đọc đợi em một thời gian nữa nhé!


Phỏng vấn: Hoặc có thể chia sẽ chút về đời sống hậu trường hôn nhân, khi nào người đẹp sẽ định theo chồng bỏ cuộc chơi?

Á khôi Trịnh Thanh Hồng: Nói về cuộc sống hôn nhân em thật sự chưa mặn mà khi nghĩ đến, chắc còn một chút ngao ngán cho cuộc tình đã cũ dài 5 năm trước… (cười). Em đã dành cả thanh Xuân cho cuộc tình ấy. Một thời gian khá dài em dừng nghệ thuật sau khi đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi Miss shinning beauty 2012 nhưng không có kết quả và giờ em nghĩ mọi thứ đã qua rồi... Em cần ổn định kinh tế rồi mới tính tiếp. Tất cả đều là do duyên số. Chuyện tình duyên xin để “Vạn sự tùy duyên” vậy.

Phỏng vấn: Là một nhan sắc khả ái, có lẽ mẫu người bạn trai lý tưởng của mình cũng sẽ là một khuôn mẫu không kém cạnh mình?

Á khôi Trịnh Thanh Hồng: Đúng là với suy nghĩ nhiều người thì người đẹp sẽ có nhiều tiêu chuẩn đặt ra để lựa chọn người ban trai sánh bước bên minh, đó là bộ mặt thứ 2 của các người đẹp...Người đàn ông đó phải hội tụ rất nhiều ưu điểm mới được chọn lựa...Nhưng với em thì tiêu chuẩn không nhiều. Bạn trai em lựa chọn chỉ cần hội tụ đầy đủ 2 yếu tố: Tốt bụng và là người biết lo kinh tế”

Biết nghĩ đến tương lai cho cả hai là em yêu lựa chọn không suy nghĩ. Cuộc sống em đơn giản lắm! Không cần phải đại gia gì mới yêu đâu! Vì em nghĩ chuyện tình cảm nằm ở hạnh phúc hai người vun đắp chứ không nằm ở ví tiền hay nhãn mác của đối phương.

Phỏng vấn: Năm mới Á khôi Trịnh Thanh Hồng có kế hoạch gì? Có thể ngày mùng 1 Tết bạn sẽ làm gì chẳng hạn?

Á khôi Trịnh Thanh Hồng: Tết năm nay mùng 1 em sẽ ở Sài Gòn củng gia đình. Mùng 2 dành cho bạn bè, mùng 3 em về Đồng Nai chúc Tết bà ngoại và thắp nén hương cho ba. 

Đó là thói quen của em bao năm nay vẫn duy trì như vậy và đã đi vào nếp lâu rồi. Từ khi ba em mất 8 năm nay mẹ và các em chuyên lên Sài Gòn sinh sống ở quận 4.

Do ở xa nên 1 năm em chi về quê được 2 ngày thăm mộ ba là ngày giỗ ba và Tết thôi.

Em ăn Tết đơn giản lắm, nhiều khi còn sợ Tết, vi Tết cũng phải lo nhiều thứ, mà em lai là người làm chủ kinh tế trong gia đình nữa. 


Phỏng vấn: Trước thềm năm mới, Á khôi Người đẹp tỏa sáng gửi lời chúc Tết gì đến bạn đọc tạp chí New Lifestyle?

Á khôi Trịnh Thanh Hồng: Kết thúc năm 2020 và bước qua năm 2021 cho phép Trịnh Thanh Hồng kính chúc các nghệ sỹ, quý báo và bạn đọc một năm mới thật nhiều niềm vui, thật nhiều sức khỏe, phát triển thuận lợi trong công việc và cùng nhau vượt qua covid nhé! Happy New Year 2021.

Phạm Nguyễn (Thực hiện)