Trân Trân Perfect Skin - Sự bứt phá cho mỹ phẩm thương hiệu Việt

Trong những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm Việt gần như cạnh tranh khốc liệt, cuộc chiến không ngừng nghỉ để giành lấy thị phần giữa mỹ phẩm nội địa và nước ngoài. Tuy nhiên, Trân Trân Perfect Skin  đã có sự bứt phá mạnh mẽ theo hướng đi của riêng mình.

Trân Trân Perfect Skin ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2015. Chưa đầy 6 năm sau, Trân Trân Perfect Skin tạo nên hiệu ứng vô cùng lớn, được đông đảo giới nghệ sĩ tin dùng và hàng triệu khách hàng yêu mến.


Chưa truyền thông mạnh mẽ như nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhưng Trân Trân Perfect Skin trở thành cái tên được lan truyền nhanh chóng theo cách… khách hàng tự truyền miệng. Liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng từ những sản phẩm đầu tiên, Trân Trân Perfect Skin mạnh dạn cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm hơn cũng như cải tiến chất lượng cho những sản phẩm cũ.


Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm đang dần được “thiên nhiên hóa”. Người tiêu dùng càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn mỹ phẩm, quay lưng với mỹ phẩm hóa học.Trân Trân Perfect Skin đã chọn mỹ phẩm thiên nhiên là định hướng phát triển lâu dài.Trân Trân Perfect Skin đang thực hiện sứ mệnh là chăm sóc và quảng bá vẻ đẹp Á Đông - nhất là nét đẹp thuần Việt, thể hiện giá trị hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, là sự cân bằng giữa thân và tâm

Lấy tiêu chí hiệu quả, an toàn, sức khỏe của khách hàng đặt lên hàng đầu, các dòng mỹ phẩm Trân Trân Perfect Skin được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính giúp nuôi dưỡng, trẻ hóa sắc đẹp cho phụ nữ Việt 


Người tiêu dùng càng thêm yên tâm khi lựa chọn Trân Trân Perfect Skin  bởi các sản phẩm mang tính nhân văn (không thí nghiệm trên động vật), được sản xuất dựa trên sự tôn trọng hệ sinh thái tự nhiên và thấu hiểu làn da bạn.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Trân Trân Perfect Skin còn hướng đến tạo ra những giá trị, lợi ích cho cộng đồng bằng các chương trình thiện nguyện được thực hiện thường xuyên.Với khát khao chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt, Trân Trân Perfect Skin luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất cho ra đời các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chất lượng đến với phụ nữ Việt.

Không dừng lại ở đây, Trân Trân Perfect Skin sẽ mở rộng kênh phân phối trên khắp tỉnh thành Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trân Trân Perfect Skin  sẽ tiếp tục lấn sân vào các trung tâm thương mại, siêu thị và dần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành công chuỗi hệ thống Trân Trân Perfect Skin  .

Công ty TNHH TRÂN TRÂN PERFECT SKIN

Địa chỉ: 37 Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage : https://www.facebook.com/trangda6666/

Hotline: 0937 297 035