Doanh nhân Tôn Thất Khải đề cử vinh danh Ngai vàng điện ảnh Tâm- Tài Đức nhân ái 2024

Ngoài vai trò Thành viên Ban giám khảo, doanh nhân Tôn Thất Khải còn được BTC cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2024,  đề cử Vinh danh Ngai vàng Tâm- Tài- Đức nhân ái.

Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2024, với chặng đường phát triển 14 năm liên tiếp đã thẩm định và quyết định trao danh hiệu ý nghĩa này cho Doanh nhân Tôn Thất Khải có nhiều đóng góp tích cực với cộng đồng. Bất ngờ với danh hiệu được trao, Doanh nhân Tôn Thất Khải: Tôi cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi nhận đề cử danh hiệu này. Đây cũng là niềm vui và trách nhiệm với ngành điện ảnh, với xã hội và đặc biệt là các bạn trẻ. Tôi không dám nói mình sẽ đặc mục tiêu gì cho định hướng sắp đến nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất, truyền lửa và năng lượng tích cực cho các em thi sinh tại cuộc thi. Cũng tại sự kiện đêm Bán kết sắp tới, việc đề cử Tân Ngai vàng điện ảnh Tâm- Tài- Đức nhân ái, Doanh nhân Tôn Thất Khải chia sẻ thêm. Tôi là người yêu nghệ thuật và dành tình cảm đặc biệt cho điện ảnh. Nhưng vì bận kinh doanh, nên tạm gác lại tình yêu và nhiệt huyết của mình.  Ngai vàng điện ảnh Tâm- Tài- Đức nhân ái điện ảnh  như một món quà vô cùng ý nghĩa đối với Tôn Thất Khải, nó như một nguồn năng lượng, tiếp thêm lửa nghề, tình yêu nghệ thuật với mình.

Trước thời điểm Vinh danh Ngai vàng Ngai vàng điện ảnh Tâm- Tài- Đức nhân ái, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ngắn Doanh nhân Tôn Thất Khải


Phỏng vấn: Ngoài danh hiệu Ngai vàng Ngai vàng điện ảnh Tâm- Tài- Đức nhân ái vừa đề cử. Được biết Doanh nhân Tôn Thất Khải còn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2024. Từng ngồi giám khảo rất nhiều cuộc thi, đâu là lý do để Doanh nhân Tôn Thất Khải quyết định nhận lời ngồi giám khảo cuộc thi tài năng điện ảnh?

Doanh nhân Tôn Thất Khải: Nghệ thuật là công việc tôi rất yêu thích, đặc biệt là bộ môn điện ảnh, tình yêu với ngành là động lực để tôi quyết định nhận lời tham gia vai tro giám khảo. Ngoài ra, tôi muốn cùng với các thành viên ban giám khảo tìm kiếm trao giải thưởng cho các bạn trẻ có tài năng diễn xuất tốt và có tố chất điện ảnh. Góp phần phát hiện và tìm kiếm tải năng điện ảnh cho sân khấu kịch tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Phỏng vấn: Với vai trò là giám khảo và là Ngai vàng điện ảnh Tâm- Tài- Đức nhân ái,  Doanh nhân Tôn Thất Khải  muốn gửi thông điệp gì đến với các thi sinh?

Doanh nhân Tôn Thất Khải: Tôi muốn các bạn thí sinh hãy mạnh dạng thể hiện tài năng nghệ thuật cũng như đam mê diễn xuất của mình. Các em hãy sống với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và lửa nghề để tỏa sáng trong tương lai. Bất cứ công việc gì, nếu sống chúng ta dành trọn tình yêu với đam mê, sống bằng chính sự nhiệt huyết thì sớm muộn gì ngôi sao may mắn tỏa sáng cùng sẽ đến với các bạn.

Phỏng vấn: Điều gì làm nên tố chất của một tài năng sân khẩu điện ảnh?

Doanh nhân Tôn Thất Khải: Với một diễn viên điện ảnh thì ngoại hình là điều kiện rất thuận tiện để bạn trở thành một ngôi sao. Đương nhiên vẻ đẹp ngoại hình từ bên ngoài đi kèm khả năng diễn xuất tốt. Là hai tố chất hàng đầu làm nên thương hiệu của một tài năng sân khấu, điện ảnh. Nhưng để nổi tiếng, ngoài 2 tố chất trên, bạn may mắn khi nhận được một vai diễn tốt sẽ làm nên sự tỏa sáng cho một gương mặt tài năng điện ảnh hiện tại và cả tương lại.

Phỏng vấn: Doanh nhân Tôn Thất Khải  và giờ là Ngai vàng điện ảnh Tâm- Tài- Đức nhân ái, với những điều kiện về sự nổi tiếng, anh có nghĩ rằng: Mình sẽ thực hiện một dự án điện ảnh hay một dự án nghệ thuật gì trong năm nay?

Doanh nhân Tôn Thất Khải: Tôi cũng đã nghĩ đến việc này và đang lên kế hoạch cho một dự án điện ảnh nghệ thuật thứ 7. Là người yêu nghệ thuật, tôi sẽ tìm hiểu những cơ hội đầu tư hoặc có thể chắp cánh cho những gương mặt điện ảnh Việt Nam, giúp các bạn thỏa đam mê, mơ ước… Đó cũng là cách, tôi có những đóng góp cho nghành nghệ thuật thứ 7. 

Phóng viên: Cảm ơn  Doanh nhân Tôn Thất Khải  và giờ là đề cử Ngai vàng điện ảnh Tâm- Tài- Đức nhân ái dành cho anh.  Và một lần nữa xin chúc mừng danh hiệu vừa được Ban tổ chức đề cử vinh danh, một danh hiệu ý nghĩa và đầy năng lượng lan tỏa giá trị trong cuộc sống.