The MUA có gì hấp dẫn giới make up- làm đẹp tại Việt Nam.

Lần đầu tiên Giới make up chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ có một sân chơi theo hình thức Game show hoàn toàn mới để thể hiện bản lĩnh- tài năng và sức sáng tạo không giới hạn của mình tại The MUA.


Bật thầy trong ngành make up: Nghệ sư Hồ Khanh & The M.U.A (Nghệ Sỹ Trang Điểm Tài Năng) là nhà sáng lập mang đến đấu trường cuộc thi  trang điểm chính thống dành cho các bạn yêu thích nghệ thuật trang điểm. Thách thức tinh thần sáng tạo và sự đam mê của các bạn trẻ. Hòa mình vào nghệ thuật sắc màu, hòa mình vào vẻ đẹp không giới hạn. Cùng nhau tạo nên một kiệt tác trên khuôn mặt, sự nghiệp trang điểm bắt đầu tại đây- The  MUA mang đến Cơ hội- Sân chơi và sự khởi nghiệp vô cùng giá trị. Hãy để Nghệ thuật trang điểm kể lên câu chuyện của bạn, bằng chính tay nghề, óc thẩm mỹ và giá trị sáng tạo mà bạn mang đến. 

Nghệ sư Hồ Khanh- Bật thầy của ngành Make up tại Việt Nam. 

Nghệ sư Hồ Khanh Là “Cây đa, cây đề” trong ngành. Người trang điểm cho rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, từng đứng sau sự thành công của hàng loạt ngôi sao giải trí hạng A chia sẻ: “Nghề trang điểm ít có sân chơi chính thống, ít có cơ hội để các bạn trẻ thể hiện đam mê và tài năng. Nhưng với tâm huyết, khát vọng tạo nên một sân chơi cho giới trẻ và những ai yêu thích ngành làm đẹp make up, Tôi cùng với mọi người quyết tâm tạo nên một sân chơi mới theo hình thức Game show, đây là hình thức một cuộc thi hoàn toàn mới. Mong nhận được sự ủng hộ đón nhận của công chúng và giới trẻ yêu mến ngành make up chuyên nghiệp. Chắc chăn The MUA là sân chơi lành mạnh và chính thống, tạo nên một tiếng vang lớn trong nghề cũng như trong giới làm đẹp, đặc biệt chương trình khi mới phát thảo ý tưởng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều anh, chị em nghệ sĩ.


Theo công bố của ban tổ chức: Thể lệ cuộc thi như sau:

Không giới hạn độ tuổi. Dành cho tất cả những ai yêu thích bộ môn làm đẹp Make up.

Ban tổ chức sẽ tuyển chọn thí sinh bằng cách các bạn gửi hình ảnh và video do chính thí sinh thực hiện tác phẩm gửi về: Video của thí sinh không quá 30s, về tác phẩm mà thí sinh muốn gửi đến BTC cuộc thi (Model và người thực hiện tác phẩm phải có trong clip dự thi)

Hình ảnh: Gồm 5 hình ảnh. 1 hình chân dung thí sinh, 1 mặt mộc Model, 1 mặt chính diện, của tác phẩm, 1 xoay trái của tác phẩm. 1 xoay phải của tác phẩm.

Cơ cấu giải thưởng và danh hiệu: Giải quán quân sẽ nhận giải thưởng 60 triệu đồng. Á quân 1,  40 triệu đồng và Á quân 2, nhận được 20 triệu đồng.


Cuộc thi sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao danh hiệu:

- Team HLV suất sắc nhất

- Thí sinh triển vọng

- Thí sinh phong cách

Theo BTC The MUA, dù mới chính thức khởi động và truyền tải thông điệp đến công chúng và giới trẻ, nhưng hiện tại The MUA đã nhận được sự đồng hành tài trợ của Mỹ phẩm Vacosi,  mỹ phẩm Lemonade và mỹ phẩm Inglot.