Xuân Trường Plasma có mặt tại các Hội chợ Sức Khỏe.

Trong những năm gần đây, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu và xúc tiến thương mại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cả các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn.


                                         

Xuân Trường Plasma có mặt Hội Chợ Sống Khỏe 2024

Một trong những ưu điểm của việc tham gia các hội chợ là mở ra cơ hội tiếp cận đến đông đảo người dân và tăng cường nhận diện thương hiệu với khách hàng. Trong đó hội chợ sức khỏe là một mô hình mới tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.  Hội chợ Sống khỏe 2024 đã được tổ chức tại công viên Lê Thị Riêng diễn ra từ ngày 26 - 28/04/2024, đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thực thẩm, dinh dưỡng, thăm khám bệnh và tư vấn. Xuân Trường Plasma mang đến tại Hội Chợ Sống Khỏe công nghệ Y Khoa Plasma lần đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ Plasma lạnh tiên tiến nhất giúp hỗ trợ và điều trị bệnh hiệu quả và an toàn.


  Sử dụng thiết bị Mirari Medical Plasma trong việc hỗ điều trị bệnh đau nhức xương khớp

Có mặt tại hội chợ, Bác sĩ  Đỗ Xuân Trường - CEO Xuân Trường Plasma Clinic chia sẻ: “Chúng tôi xuất hiện tại các hội chợ và các sự kiện như: Lễ hội Sống Khỏe, Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh, và các sự kiện khác vì cộng đồng, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều người bệnh không thể tìm thấy giải pháp cho tình trạng bệnh của mình và mất hy vọng. Chúng tôi đã mang niềm tin, giải pháp giúp điều trị bệnh hiệu quả. Thông qua các hội chợ chúng tôi đã giúp được số lượng lớn bệnh nhân gặp các vấn đề sức khỏe như: Cơ xương khớp, lở loét do tiểu đường, hen kháng thuốc, viêm da cơ địa và vảy nến…”

Ngoài ra, tham gia các lễ hội Xuân Trường Plasma đã thiết lập mối liên kết với công ty du lịch lữ hành theo xu hướng “du lịch chữa lành” (wellness travel) bằng công nghệ Mirari Medical Plasma chữa trị: đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy và nhiều căn bệnh khác. Việc này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc lan tỏa công nghệ và nâng cao nhận thức từ cộng đồng về phương pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh mới trong Y học. Bằng công nghệ Mirari Medical Plasma chỉ hơn 3 tháng vết thương ở cổ chân được lành lặn mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình

 Nhờ việc tham gia vào các chương trình hội chợ và sự kiện, Xuân Trường Plasma đã thiết lập một hệ thống mạng lưới rộng rãi, giúp kết nối với nhiều bệnh nhân đang đối mặt với các vấn đề sức khỏe và đã được điều trị thành công từ công nghệ Medical Plasma. Bệnh nhân nam, có tiền sử đái tháo đường, chấn thương với vết thương ở mặt trước 1/3 dưới cẳng chân trái, vết thương khá sâu loét vào tận xương, được điều trị tại bệnh viện khoảng hai tháng, trải qua nhiều lần chuyển vạc ghép da nhưng thất bại. Khi biết đến công nghệ Plasma lạnh, chỉ hơn 3 tháng vết thương đã lành lặn, tại vị trí vết loét các mô, tế bào mọc nhanh giúp làm đầy vết thương.


  Ở một bệnh nhân khác bị vết loét ở mông do bệnh tiểu đường, vết loét khá nặng, nhiễm trùng và sâu ăn sâu vào tận xương. Đối với vết thương này khi sủ dựng các phương pháp khác sẽ rất khó trong việc điều trị, nhưng đối với công nghệ Mirari Medical Plasma đã giúp vết thương lành nhanh, hiệu quả và an toàn cao. Các mô tế bào, mạch máu được tạo mới giúp thúc đẩy quá trình lành thương và giảm tỉ lệ sẹo xấu. 

 

                              


Bệnh nhân viêm da cơ địa toàn thân và cơ thể kháng kháng sinh rất khó điều trị nhưng với công nghệ Mirari Medical Plasma giúp tiêu diệt vi khuẩn kháng thuốc, làm lành thương nhanh chóng và an toàn

                               


Ngoài ra, với các căn bệnh đau nhức xương khớp, bong gân, trật khớp ở người lớn tuổi do đi lại nhiều Mirarri Medical Plasma được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn

Trong thời gian tới, Xuân Trường Plasma mong muốn sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng, tổ chức và chính quyền để mở rộng mô hình “hội chợ sức khỏe”, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chia sẻ sản phẩm và công nghệ hiện đại phục vụ người tiêu dùng. Điều này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của cộng đồng mà còn lan tỏa những giá trị tích cực đến từng cá nhân trong xã hội.