Ca sĩ Gia Huy ra mắt USB- DVD nhạc Phật “Đêm thành Đạo”

Sau thời gian dài ấp ủ và tâm huyết đầu tư dòng nhạc Phật, ca sĩ Gia Huy đã ra mắt USB- DVD nhạc Phật với chủ đề “Đêm Thành Đạo”Video ra mắt tại Mỹ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Chia sẻ về dự án nghệ thuật, nam ca sĩ cho biết: “Video dòng nhạc Phật là sự chắt lọc, tổng hợp 22 bài hát được nhạc Phật hay, tuyển lựa rất công phụ. Những bài hát được khán giả và phật tử yêu mến như: “Sáng tỏa hoa đàm” “Hạt giống bồ đề” “Liên khúc về với Phật đài” “Quý kính Phật đà”  “Gió hát thiền ca”  “Em đi chùa Hương” “Quan âm vô lượng” “Ngày đẹp trần gian” “Cát bụi cuộc đời” LK “Trở về cát bụi, Mừng khánh Đản”… đã rất quen thuộc với khán thích giả và Phật tử qua nhiều thập niên”

Video chủ đề “Đêm Thành Đạo” do Gia Huy Music tâm ca biên tập, sản xuất và phát hành. Ca sĩ Gia Huy tâm tình: “Video là một dự án âm nhạc thăng hoa giữa Phật giáo và cuộc sống với nhiều cung bật cảm xúc. Đây là món quà âm nhạc đánh dấu chặng đường gần 30 năm hoạt động nghệ thuật của Gia Huy và là lời tri ân thành kính đến với Quý thầy Tổ, quý ân nhân và khán giả trên toàn thế giới.


Ca sĩ Gia Huy trẻ trung với veston được yêu mến.                                                 

Trong suốt gần 30 năm làm nghệ thuật, ca sĩ Gia Huy đã từng ra mắt rất nhiều CD, DVD âm nhạc được rất nhiều khán giả yêu mến và đón nhận, nhất là những chương trình nhạc  “Tâm ca phật Giáo”. Là một trong số những ca sĩ được yêu mến và Phật tử đón nhận, ca sĩ Gia Huy cho rằng: Mình thấy may mắn, khi hát dòng nhạc nào cũng được khán giả ủng hộ. Tình yêu của khán giả là động lực rất lớn để Gia Huy ra mắt Video nhạc Phật ở thời điểm này.

Ở giai đoạn kinh tế khó khăn, mọi chi tiêu đều bị cắt giảm, ra mắt Video với sự đầu tư lớn là “mạo hiểm” Nhưng trót dành ước mơ, tâm huyết lớn cả rồi! Đây là một sự cố gắng không điểm dừng của nam ca sĩ,  chỉ trái tim, một tình yêu âm nhạc mảnh liệt thì mới có thể dám vượt qua thử thích thực hiện video “Đêm Thành Đạo” mang dấu ấn này của ca sĩ Gia Huy.


 Ca sĩ Gia Huy đa năng với nhiều dòng nhạc.                                

Gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, đi hát đứng trên sân khấu và chuẩn bị ngưỡng bước và chuẩn bị kĩ niệm 30 năm nghệ thuật, ca sĩ Gia Huy cho biết: “Sắp sửa thực hiện Đêm nhạc Live show, đánh dấu 30 đi hát vào năm 2025 tới.  Nam ca sĩ được khán giả khắp mọi nơi yêu mến khẳng định: Mình càng hát càng thấm, tuổi tác như không còn là rào càn đối với Gia Huy, mình còn trẻ và rất “sung”.  Chỉ khi được đứng trên sân khấu, hát phục vụ khán giả thì Gia Huy mới thấy mình khỏe nhất, “máu, lửa” nhất. Càng hát, càng nồng nàn, say đắm là những gì ca sĩ Gia Huy có được tại thời điểm này.


     Với dòng nhạc Phật, ca sĩ Gia Huy được ủng hộ khắp thế giới.                               

Ca sĩ Gia Huy được biết đến là gương mặt nghệ sĩ đa năng, anh có thể hát nhạc trẻ, sôi động và nhạc trữ tình, nhạc Phật… Ở bất cứ dòng nhạc nào anh cũng để lại cho khán giả một sự cuồng nhiệt, truyền lửa thăng hoa âm nhạc. Đối với dòng nhạc Phật, đạo và đời ca sĩ Gia Huy nói rằng: Đó là một cái duyên, sự bén duyên này được thắp lửa và vẫn giữ nhiệt khắp mọi sân khấu, khắp vùng miền bởi đó chính là tình yêu, sự ủng hộ của khán giả khắp nơi.