Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh “Tôi không hối tiếc khi nhận vai phản diện”

Bộ phim “Bên bờ hạnh phúc” dài 40 tập đang phát sóng trên THVL 1 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình. Lần đầu tiên diễn viên Huỳnh Trường Thịnh đảm nhận vai chính phản diện, tạo nên 2 luồn dư luận trái chiều, yêu và ghét dành cho nhân vật Vinh Phát.

Huỳnh Trường Thịnh đang là gương măt diễn viên truyền hình được yêu mến.

Vào vai Vinh Phát,  một thanh niên đầy tham vọng và đầy quyết tâm, giám đốc tập đoàn BĐS. Sự cạnh tranh giữa hai anh, em Vinh Hiển và Vinh Phát trong gia đình giàu có không chỉ trong công việc mà còn trong tình yêu. Phim Bến Bờ Hạnh Phúc cũng khắc họa những mâu thuẫn gia đình và sự hy sinh của người mẹ.

“Bên bờ hạnh phúc” do Nguyễn Dương làm đạo diễn đã mang cho khán giả đầy cảm xúc. Và thành công của Huỳnh Trường Thịnh ở thời điểm này là nhận về từ khán giả một tình cảm không mấy “thiện cảm” về hình ảnh nhân vật Vinh Phát. Chàng diễn viên, hotboy có hình thể đẹp gốc Đồng Nai chia sẻ: “Đã là diễn viên thì mong muốn lớn nhất là được hoá thân vào nhiều dạng vai. Vai chính diện Thịnh đã đóng khá nhiều và cũng có nhiều khán giả yêu mến. Tuy nhiên khi nhận vai phản diện Vinh Phát, và được làm việc với anh Nguyễn Dương thì Thịnh nghĩ đây là cơ hội rất lớn để được thử sức với vai phản diện. Huỳnh Trường Thịnh nói: Nếu diễn phản diện mà được khán giả ghét là một sự thành công của người diễn viên, và khán giả càng ghét mình thì vai diễn mình thành công, chắc sẽ có nhiều Antifan, bản thân sẽ càng vui chứ không hối tiếc.

Mặc dù vậy, nhưng hiện tại, khi “Bên bờ hạnh phúc” đã đi gần 2/3 chặng đường của những tập cuối, thì cảm nhận của mình thấy khán khả không còn ghét Vinh Phát, có thể khán giả thích cách diễn phản diện của Huỳnh Trường Thịnh chăng?

Nếu như  trước đây, khán giả xem phim đều ghét Thịnh vì diễn quá “gian ác” thì bây  giờ khán giả càng yêu mến Thịnh hơn.  Thịnh cũng khá bất ngờ vì được đón nhận thật nhiều tình cảm và cảm xúc mà khán giả giành cho mình.

Đến thời điểm này, cái tên Huỳnh Trường Thịnh không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Bởi “gia tài” chàng diễn viên, người mẫu này đã có trong tay hàng chục vai diễn trong sự nghiệp, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Huỳnh Trường Thịnh nói: Thực sự, bản thân còn phải học hỏi nhiều hơn nữa để “chạm” đến danh vọng thành công. Những phim trước đây, các đạo diễn luôn giao cho Thịnh vai chính diện, nhiều lần Thịnh cũng muốn thử sức với vai phản diện hơn nhưng chắc chưa tự tin, hay chưa đủ duyên. Còn bây giờ thì thích những vai phản diện, hoặc những vai cá tính, lập dị…. Huỳnh Trường Thịnh luôn muốn được hoá thân vào nhiều vai diễn để đa dạng hóa cho sự trải nghiệm của mình. Trước đây lo là mình không có nhiều phim để đóng, còn bây giờ thì lo không có nhiều vai hay vai khó để được thể hiện thôi. Làm nghề gì thì cũng cần hết mình,  cố gắng học hỏi cũng như luôn đặt tâm trí mình vào nó, Huỳnh Trường Thịnh chia sẻ thế!

Đóng với rất nhiều bạn diễn, tham gia vào hàng chục phim truyền hình, đã cho Huỳnh Trường Thịnh có cơ hội học hỏi bạn diễn, đồng nghiệp. Bởi theo anh, bạn diễn nào cũng có tố chất riêng, nhưng diễn với nữ chính “ăn ý” nhất và được khán giả nhắc đến nhiều nhất là với: Xuân Văn, Hạ Anh hay Tăng Huỳnh Như… Không chỉ là một diễn viên, trước khi bước chân vào nghiệp diễn, Huỳnh Trường Thịnh là một người mẫu, từng tham gia cuộc thi “Mister Việt Nam, và “Tình Bolero”… đoạt giải cao từ những năm 2019. Sau khi rời “đấu trường” hát. Huỳnh Trường Thịnh cũng đã ra mắt nhiều MV với dòng nhạc Bolero và tham gia chương trình “Bước chân hai thế hệ” Theo nam diễn viên, sắp tới sẽ dành nhiều thời gian cho ca hát, tiếp tục học vũ đạo và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc

Huỳnh Trường Thịnh sẽ dành thời gian cho âm nhạc, đây là con đường nghệ thuật anh dành đam mê lớn.